Công an phường Trần Hưng Đạo đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn

19/05/2017


Bằng những việc làm thiết thực, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao theo hướng gần dân, sát dân, Công an phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Ủy ban MTTQ tỉnh tổng kết 5 năm công tác chỉ đạo điểm xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến

08/12/2016


Sáng ngày 7/12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm công tác chỉ đạo điểm xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” giai đoạn 2011 – 2015.

Mô hình trường học mới ở Trường THCS Phương Cường Xá

21/09/2016


Sau một năm triển khai thực hiện, mô hình trường học mới với những ưu điểm nổi bật đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh khối 6 của Trường THCS Phương Cường Xá (Đông Hưng), góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Bộ CHQS tỉnh Thái Bình nâng cao chất lượng hiệu quả công tác hậu cần- kỹ thuật

13/07/2016


Công tác Hậu cần – Kỹ thuật là một mặt hoạt động của LLVT và là một trong những nội dung thiết yếu trong xây dựng tiềm lực quân sự, tiềm lực khu vực phòng thủ tỉnh. Trong những năm qua, bằng nhiều chủ trương, biện pháp cụ thể, sát đúng, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm Hậu cần – Kỹ thuật, phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ huấn luyện – sẵn sàng chiến đấu.

Xã hội hóa điều trị theo yêu cầu tại Bệnh viện Phụ sản: Hướng đi mới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh

13/01/2016


Tuy mới triển khai thực hiện thí điểm xã hội hóa điều trị theo yêu cầu trong thời gian gần 3 tháng, song hướng đi mới của Bệnh viện Phụ sản Thái Bình đã mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, được đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khen ngợi, đồng tình ủng hộ.

Kinh nghiệm triển khai mô hình hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái ở Vũ Thư

10/12/2015


Nhằm khắc phục tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh và tăng cường hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe chị em, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Vũ Thư đã triển khai mô hình hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái, bước đầu đạt hiệu quả thiết thực.

Lương y Đào Viết Thoàn: Hết lòng vì người bệnh và hoạt động nhân đạo, từ thiện

29/09/2015


Không chỉ nổi tiếng về biệt tài chữa bỏng, lương y Đào Viết Thoàn - thương binh 1/4 ở xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ còn được người dân khắp cả nước biết đến bề dày thành tích trong những phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt, họ truyền tai nhau về tấm gương đạo đức của ông - người luôn hết lòng vì người bệnh, hết lòng vì công tác xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa và là người lao động sáng tạo, tâm huyết say mê nghiên cứu khoa học.

Trạm Cấp cứu vệ tinh 115 Thụy Thanh khẳng định vai trò cấp cứu kịp thời, hiệu quả

24/09/2015


Sau 10 tháng đi vào hoạt động, Trạm cấp cứu vệ tinh 115 Thụy Thanh đã khẳng định vai trò, tầm quan trọng, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và vận chuyển cấp cứu khẩn trương, kịp thời, hiệu quả, góp phần cứu sống hàng trăm ca bệnh hiểm nghèo.

Biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động

20/05/2015


Sáng ngày 19/5, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2010 - 2015. Các đồng chí: Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ðặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đông Hưng phát huy sức trẻ hoạt động thiết thực, hiệu quả

17/04/2015


Sau hơn 3 năm thành lập và đi vào hoạt động với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả, Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ huyện Đông Hưng đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng và ghi nhận, đánh giá cao của chính quyền các cấp cũng như của người dân. Với những nỗ lực của mình, CLB đã, góp phần quan trọng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Các tin đã đưa: