Cannot retrieve the URL specified in the Content Link property. For more assistance, contact your site administrator.

Gặp mặt các nhà báo trẻ quê hương Thái Bình đang công tác tại Hà Nội

21/01/2018


Tối ngày 20/1/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo trẻ quê hương Thái Bình đang công tác tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và các nhà báo, phóng viên là những người con quê hương Thái Bình đang công tác ở các cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Câu lạc bộ Nhà báo quê hương Thái Bình tại Hà Nội  được thành lập cuối năm 2016, đến nay đã thu hút  gần 200 nhà báo, phóng viên là những người con quê hương Thái Bình đang công tác tại các cơ quan báo chí tại Hà Nội. Câu lạc bộ là diễn đàn để các thành viên giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm nghề nghiệp, gắn kết yêu thương cùng có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin tới các nhà báo, phóng viên về  những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Bình trong năm 2017.

Đồng chí nhấn mạnh, để đạt được những kết quả đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền nhân dân tỉnh Thái Bình còn có sự đóng góp rất lớn của những người con xa quê trong đó có những người con Thái Bình đang công tác tại các cơ quan báo chí tại Hà Nôi và cả nước. Đồng chí  Chủ tịch UBND mong muốn thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà báo để tuyên truyền kịp thời và hiệu quả  các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các nhà báo, phóng viên mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn là cầu nối để kịp thời chuyển tải các thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Thái Bình trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đồng chí Thượng tá, nhà báo Nguyễn Văn Minh, Phó Trưởng phòng Bạn đọc, Báo Quân đội nhân dân, Chủ tịch Câu lạc bộ Nhà báo quê hương Thái Bình tại Hà Nội trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi gặp mặt Câu lạc bộ Nhà báo quê hương Thái Bình tại Hà Nội đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

 

Hà Linh