Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng

09/03/2018


Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Bộ chỉ huy BĐBP tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các cán bộ BĐBP đang công tác có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Nguyễn Đình Hân - Phó Chính ủy BĐBP tặng quà cho hội người mù Thành phố Thái Bình.

Đoàn đã đến thăm, thắp hương tưởng niệm và chúc tết tại các gia đình Anh hùng liệt sỹ Hoàng Kim Long xã Tây giang, gia đình Nguyễn Văn Nhượng thị trấn Tiền Hải huyện Tiền Hải, gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Quất xã Độc Lập huyện Hưng hà cùng một số gia đình là các cán bộ chỉ huy BĐBP qua các thời kỳ.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo bộ chỉ huy BĐBP gủi lời thăm hỏi đến các gia đình đồng thời mong muố các hộ gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, của gia đình  tích cực động viên gia đình, con cháu hăng hái phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương.

Cũng nhân dịp này,  Bộ chỉ huy BĐBP đã đến Trung tâm hội người mù thành phố và Hội nạn nhân chất đọc da cam trao tặng mỗi đơn vị 2 Triệu đồng, trích quỹ để hỗ trợ cho 9 trường hợp cán bộ, chiến sỹ BĐBP đang công tác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng.

Lại Hợp Khánh - BĐBP